Chào cả nhà. E bầu 17w5 ngày. Sáng nay ngủ dậy thấy ra dịch nhiều màu hồng. Đi khám bs báo siêu âm

Siêu âm k sao. Nói về theo dõi.về nhà mình đi tiểu thấy dịch ra màu hồng nhiều hơn.lo lắm ạ.co mom nào bị vậy tư vấn giúp e với ạ

9 Các câu trả lời

Em bầu con so nay 38tuần hơn mà mấy hôm nay đều ra chất dịch nhầy màu trắng đục đục , ko bt có sao ko mấy mom , cho em ý kiến với ạ

2w ago

viêm thui ạ

Em 31w 2 ngày cũng đau bụng ra huyết đỏ chét nữa ạ có ai từg bị kh ạ . Tư vấn e với . Đi khám bs bảo kh sao

Vào BV chuyên khoa phụ sản khám cho yên tâm bạn nhé

tốt nhất là vô bệnh viện lớn khám m nha

đi bệnh viện lớn ktra xem sao m

Vô bệnh viện khác đi mom …

đổi chỗ khám xem sao mom

lấy củ lá gai uong b

nhập viện mom nha