First time kolang makipag D.O sa bf ko noong July 10, then nag ka mens ako July 21-24 and normal +

siya, malalakas po. Buong month ng August hindi po ako nagkaroon ng red mens, Brown lumabas sakin and it took 3days to 1week, nagnanapkin pako at may times na natagosan po + medyo masakit puson ko. Nag PT ako August 30 kaso negative po. September 11 na dapat sunod kong mens kaso hindi uli ako niregla , nag pt ako uli at negative po ulit. Sumasakit po puson ko and nilalabasan ako ng brown pero konte lang and light brown ito. Ano po kayang nangyari sakin? First time kolang po kasi makipag Sex.

1 Reply

Better po na magpacheck up na. 2mos na po kayo delay. Pwedeng hormonal imbalance pero kung nasundan pa ng intercourse after ng mens mo possible na buntis ka.

2y ago

Hello po, july 10 lang po D.O namin. Wala napong iba.