Ano'ng palayaw ng baby mo sa tiyan?

Siya ba si Baby mochi? Baby Dumpling? Baby Boxer? Baby Likot? Hehe

Ano'ng palayaw ng baby mo sa tiyan?
268 Replies

Spartan, kasi napa lakas niya, nag survive siya ng hanggang 4 months or 15 weeks na hindi ko man lang naalagaan ng maayos. (nasa 4th month ko na kasi nalaman na buntis ako.) During those months, nag da-diet ako, fasting, exercise, & taking medicines to lower my sugar (diabetic kasi ako) Nagsisisi ako kasi late ko ng nalaman but hoping and praying na lumabas siyang healthy. currently on my 18th week.