Ano'ng palayaw ng baby mo sa tiyan?

Siya ba si Baby mochi? Baby Dumpling? Baby Boxer? Baby Likot? Hehe

Ano'ng palayaw ng baby mo sa tiyan?
268 Replies

palayaw ni baby sa tyan Leleng, short for Baleleng. 😊. gustong gusto ko kasi naririnig ung kanta ni Roel Cortez na to nung di ko pa alam na buntis na pala ako. ayun. sumakto naman na baby girl. 🥰

dati noong hinde pa lumalabas si bunso tinanong namin ate niya kung ano name ni baby sa tiyan sabi niya "TUNGKONG" out of the blue kaya ng lumabas si baby yun na ung naipalayaw namin😍

We call her Agi (korean term for baby), kasi lagi naman sinasabi ni partner tuwing DO time na gagawa kami ng agi (baby), ayun natuloy mabuo. hahahaha. ❤️

baby potchie ang baby q mag bf plng kmi ng aswa q now un na ung gusto nmin palayaw ng babay nmin😍now 15weeks na baby potchie nmin sa tummy q🤗😍

si bebe gerl 🤣🤣 . kahit dipa alam gender yan na kasi tinatawag ng ate ko & hoping din kami ni hubby na girl na 😊😊 .

Baby Palangga daw sabi ng mga anak ko.. 😁😁 si Ate nya Langga, si Kuya nya Pangga.. kaya si baby ay Palangga.. 🤣🤣

turon tawag sa kanya and covid boy 😂😂 saktong 1st time mag lockdown kabwuanan ko na .turon isa lagi ko kinakain 😂

baby sardines. kc sa tuwing sardinas kinakain kong ulam... hnd nia ako pinapansin... pag kinakausap namin lakas manipa.

Luhi (luffy) di pa namin alam gender nya panlalaki na agad ang name nya, kasi naman adik sa one piece ang daddy 😂

Baby Basti..as in Sebastian..dahil hiniling nya ito sa Panginoon na kapag lalake na anak namin sa pangalawa..