Pangingitim ng kili kili

Totoo po ba na kusa babalik sa dati yung kulay ng kili kili after manganak? Or ano po masasuggest nyo na product pampaputi?

1 Reply

sken sis kusa bumalik. Even before mputi na underarm ko at never ako gumamit ng kahit na anong sa kilikili. Nung sa eldest ko mejo nag dark ang underarm ko at leeg pero naaala din sya sis. dto sa 2nd pregnancy ko wlang pangigitim na nangyari. So for me, pregnancy hormones tlaga sya