enfamama

sissy sino sa inyo nagtry ng enfamama ganito vah tlg toh. my buo buo khit mainit na tubig gamit q.. 7weeks preggy..

enfamama
95 Replies

Warm water momsh, tunawin mo muna bago mo lagyan ng mainit kung sanay ka sa mainit na gatas.

Warm water lang mom. Ako gawa ko dati ay sa mainit muna tutunawin din lagyan ng cold water.

Mainit tas tube ice haluin lang ng haluin mawawala den mas masarap chocolate kesa vanilla.

Yung saken dinaman ganyan diman mainit na tubig pinagtitimpla ko eh pero di naman nagbubuo

Tunawin nyo muna po sa normal temp na water yung gatas saka nyo lagyan ng mainit na tubig

sa akin choco flavo na infamama..pero di naman po ganyan..di ko pa na try yung milk.

Ako nga di mainit na tubig, ihalo mo lang ng mabuti di siya buo buo pramis! Hahaha

Di ko trip yung gatas na yan dahil sa texture tsaka medyo di okay lasa para sakin

Baka marami po kasi nailagay mo na powder i mix mo lang po sya sa mainit na tubig

Ganyan talaga yan kahit bagong kulo ung hot water. Kaya bumalik ako sa Anmum eh.