enfamama

mga momsh ask ko lng ganito ba tlga ang milk na enfamama ? may buo buo ? yung parang taho na durog durog.

enfamama
61 Replies

Yes po enfamama yung iniinum ko tapos super mainit na tubig may namumuo talaga, sabi ng OB normal daw po yan. Akala ko nga expired nabili ko eh, tas bumili ako ulit yung chocolate flavor parehas lang din. Medyo nababahuan ako sa vanilla flavor , mas yummy kay bby ang chocolate flavor hahah

Warm water po kasi dapat.. Ganyan din po sakin nung hot water nilagay ko. Buti po keri mo flavor ng vanilla? Sakin chocolate flavor pareho lang naman benefits, nasusuka kasi ako sa vanilla. 😅

Sabi ng OB ko dilute mo muna yan konti sa room temperature water tsaka mo lagyan ng hot or cold water, wag e deretcho sa hot/cold water. Sinunod ko naman adv nya and it works hindi na sya buo2

Yes ganyan tlga sia. Kaya ayuko nian kaci npapagod ako kaka halo bago mawala yung buo buo. Kaya nag anmum ako. Kaci naiirita ako kaka halo 😂😂😂

Para sa akin lng mamsh unahin mo ung milk powder tsaka na isunod ung hot water at i'stir mo ng maigi para mas matunaw :) ganyan kasi ako mag timpla

Dapat po warm lng na tubig linagay mo kasi ako enfamama chocolate sakin pero warm na tubig linagay ko natunaw siya lahat at masarap siya

Wag maxado hot water ang tubig dpat ung maligamgam lng kc pg hot water mag buo buo tlga yan kht ano pa halo gawin mo

Sakin din nung una kasi hot water nilagay ko agad, pero dapat pala normal temp. lang bago hot water 😉

Ganyan din gatas ko sis..thanks kasi now ko lang naintindihan..nagtataka din poh ako bakit hindi mapino tlga.

Yes po. Ganyan din sakin. Tapos nilalagay ko sa freezer para magyelo ng onti para sa masarap inumin. 😁