enfamama

sissy sino sa inyo nagtry ng enfamama ganito vah tlg toh. my buo buo khit mainit na tubig gamit q.. 7weeks preggy..

enfamama
95 Replies

Ganyan din sa akin ang hirap pa naman inumin pagbuobuo. Then nagswitch na ko ng anmum for me mas ok sya nakatulong din sa constipation ko.

Masarap yan momsh cold water or chilled.. Dko mainom ang ganyang gatas kapag ndi malamig naku po.. Tsaka natural lang po na buobuo yan

Anong mas masrap inumin mga sis enfamama or anmum, balak kong bumili nextweek cguro.pa suggest nlang po salamat.

Maligamgam lang po na tubig ang ilagay mo. Kapag magtitimpla ka nyan. Ganyan din gatas ko e. Heheh

Lukewarm muna sis, then bago hot water mas nadidisolve siya pag lukewarm water lang, yan din iniinom ko hehe

Yes sis ganyan po talaga yan pero haluan mo malamig tubig onti tapos tsaka mo lagay mainit na tubig po

ganyan din po saken. Anmum iniinom ko, basta haluin nyo lang po ng haluin mtutunaw po yan..

Ganyan din gatas ko now,mix mo lang nang maigi sis ma dedesolve din yan bsta hot water lang ilagay mo

warm water lang po wag po hot pra matunaw sya pero okay lang inumin kahit ganyn if kaya mo 😊

Warm water lng po, ganyan din sakin nung una hndi pla dapat sobrang init na tubig ung ilalagay