sobrang tagal na ng delay ko at eto ang resulta ng mga pt. ko

sissy bakit kaya ganyan lagi negative result ng pt. ko delay 23days my last mens june01 ano dapat ko gawin pa help naman po😔

sobrang tagal na ng delay ko at eto ang resulta ng mga pt. ko
3 Replies

Consult your OB po. Maybe Hormobal imbalance kaya po kayo nadedelay or may problem po kayo. Sending hugs!❤️

Check up kayo sa OB baka may ibang concerns po na kailangang gamutin.

pa check up ka po