posible bang mag ka mali ang resulta sa pt? 2 weeks delay pero negative sa pt?

2 Replies

Usually accurate basta hindi expired ang PT and taken ang test first pee in the morning. If 2 weeks delayed, possible hormonal imbalance or something, pa consult ka na rin sa OB just to be sure.

1y ago

ganon dn po ako 1 month and 2 weeks delayed pero ang result ng negative naka 3 times try na po first time ko pa po nag ka ganto at first babay dn kung sakali buntis talaga

pa help naman po?

2y ago

ano po balita momsh? buntis po kayo? may iba po ba kayong naramdaman nun? pananakit ng breast?