last name of my baby

hi sis share ko lang. in my case. im married to my ex then meron akong bagong partner his single. im 31 weeks now. meron ba kayong alam kung pwede ba magamit ang last name ng current partner ko sa aming baby? and ano yong middle name ka baby?

1 Reply

Kanino bang baby yung pinagbubuntis mo? If dun sa bago edi kanyang surname gamitin then yung middle name ay sayo

4y ago

ah ok sis bale surname ng pangalawang asawa ko na ang gagamitin ko tapos yung middle name ko ng dalaga magiging middle name nya