antokin

Sis naranasan nyo bA na sobra antukin kayo, kasi ako oo nito lang 6months na tyan ko, dati nman d ako inaantok tanghali ngayon grabr antok ko dko alam kung side effect ba ng mga vitamins at gamot na iniinom ko to, baka kako dun sa reseta sakin ob ko sa highblood.

21 Replies

Ako sis, nag 4mon tummy q sobra na ako antokin kaya kahit binawalan nila ako,, wala sila magawa kase d ko matiis pag d.natulog ng tanghali..minsan nga 12pmako natutulog din magigising 4or 5 eh aga ko naman matulog pag gabie...sguro normal lang.naman sa.preg ang antukin sis

Ako naman po halos ayaw kuna matulog mag 6months na chan ko ngaung june 25 bukod sa lagi akong paumaga kung matulog aga ko parin nagigising ewan ko ba kung bakit. Minsan nga naiicp ko ndi kaya nkakasama na kay baby ung ndi ko pagtulog lalo sa gabi

normal po 'yan mamsh. Oks lang naman matulog. Wag ka maniwala na mamanasin ka jan, sabi ni ob ko noon kaya minamqnas eh dahil sa kinakaiin halimbawa laging karne ganon

5y ago

'Wag mo silang pakinggan, pray ka ang a sana normal, Kaya mong ma-inormal 'yan. Please, kayanin o dahil napakahirap macs parang kang kinatay ng buhay at marami a nang limitations sa mga bagay bagay.

Same here.. ferrous lng iniinom ko now pero sobrang Napaka antukin ko hirap na dn aq bumangon Ng maaga Kya always late sa work.

same po. antukin. masandal lang, tulog na. pati s office nkakatulog. lagi pang late sa work kasi natutulog ulet ako pagkakaen.

Same po momies sobra antukin sa tanghali tas sa gabi hirap na makuha ng tulig 6mons preggy din po😊

Opo.. ngaung 9 months na po lagi ako inaantok pag tanghali kahit dati hindi naman po ako ganito

Tulog ng tulog momsh hahaha di nq natin magagawa yan paglabas ng mga baby natin soon whahaha

6 months n din ako preggy at same po tyo antukin, antukin din ako nung nglilihi p ako.

Same po momshie nung nag 6months po tiyan ko sobrang naging antukin dn po ako .