antokin

Sis naranasan nyo bA na sobra antukin kayo, kasi ako oo nito lang 6months na tyan ko, dati nman d ako inaantok tanghali ngayon grabr antok ko dko alam kung side effect ba ng mga vitamins at gamot na iniinom ko to, baka kako dun sa reseta sakin ob ko sa highblood.

21 Replies

Ngayong nakaleave na ko at kabuwanan ko na. Nakakaantok ang nasa bahay lang.

Pwedeng ganun, pero may nagbubuntis tlgq na ganyan late yung pagka antok.

Nako ganyan din po ako 6months na tummy ko halos lagi ako tulog😂

Normal po yan mommy, kaya ako nun lagi ako nalalate sa work 😂

Normal lang po yn,khit aq din,antukin,9mon.n tyan q

sis knino mselan lihi mo.sa bby boy o girl?

Normal lang po yan ang antukin .

normal lang po yan sa buntis momsh

ganyan di ako antukin

normal lng po mamshie