nalilito ako.

sis nagtry ulit ako mag pt kc wla nmn ako nararamdam na symtoms na buntis ako.. pero positive prin xia.. normal lng vha un?? 6week preggy.. update sissy nkpag pa ultrasound na ko and confirm nga 7weeks na c baby at normal heartbeat.

nalilito ako.
219 Replies

Normal lang po yan, Ako din noon wala naman symptoms. Nahilo ako then nasusuka dun ko nalaman pa 3months na pala si baby

Yes po ako po wala nararamdaman nkailang pt din ako kasi di ako makapaniwala. Nung ngpautz ako ayun confirmed na talagaa

Depende po yan s pagbbuntis niyo.. Ganyan din po ako, wala akong nararamdamn pero after 2 months dun na ako nagsusuka..

Normal lang po. May mga momsh kasing hindi nakakaranas ng kahit anong symptoms ng pagbubuntis pero positive yung pt.

Ako din sis wala akong naramdaman kahit anong sintomas. Nung nagpacheck up ako 8 weeks na pala baby ko.

ilang weeks po b mararamdaman c baby s tummy??? 9weeks n po ako pero prng wlang baby s tummy ko 🤔thankyou

5y ago

thankyou po

Pacheck up ka na po 🙂 ganyan din ako wala akong symptoms nun until maconfirm via trans V. Godbless

same here momshiii... no signs but possitive ... 22 weeks na ko ngayon and nararamdaman ko n siyang sumisipa

Pa trans v ka mamshie for pregnancy viability pero better po to wait 2-3 more weeks para me heartbeat na sya.

yes po iba iba kasi ang nararamdamn pag buntis . yung iba nag susuka nag lilihi pro indi nmn pla buntis hehe