baby

Hi ask ko lang po kase si baby sa gabi parang lagi malikot. Yung kamay parang nanununtok, yung paa naninipa tapos pag naglatch sya saken parang umiiling iling na naiirita. Mag 3 weeks pa lang po sya. Bka po merun po sa inyo same experience..thank u!

1 Reply

Active po talaga baby pag gabi.. lalo kakalabas lang niya. Tabihan niyo po lagi or i swaddle niyo. Saka pag nag latch sa inyo, try sa both breast hanggang sa makuha niya yub comfortable position po sa pagdede.