pabday kay hobbie

sis ang sama ng loob bakit ganun inlaws ko yung mga sa asaw ko kinuha nila magbebirthday asawa ko tapos nag padala ninong nya eh kamag anak ng inlaws ko ayun nagulat nalang kami nagsabi ninong nya na nagpadala ng 5k para may pangbday nya tapos sinabi namin totoo na wala syang natatanggap kaya pala nakapagshopping inlaws ko.

1 Reply

Hays may mga in-law po talaga na ganyan. Better kausapin ni Hubby parents niya. Nasasanay po sila na ganyan.

3y ago

sabi po ng asawa ko nagpadala pala si tito saakin kunin ko daw sa inyo.. sabi po ng father in law ko wala na daw naibili na ng gamit sa bahay