Baby

Hi sis 18W5D na akong buntis, pero pag busog lang lumalaki tapos maliit ang tyan ko na may halong bilbil .. saka ung ultra sound po ba kada trimester ginagawa po? salamat po

2 Replies

may iba lang po talaga malaki magbuntis at or maliit 5months na sakin pero maliit lang hehe... Monthly ultrasound ko sa Ob/sono ko

Lalaki din yang tummy basta drink your vitamins at milk. Yung ultrasound much better every trimester