Maliit Ang Tyan

Hi mga momahie, ganun po ba talaga maliit parin yung tyan ko 14weeks preggy na po. Parang busog or bilbil lng heheh. 1st baby po.

21 Replies

Sbi nila pag firdt baby normal na di agad halata. Kci ako nung first at 2nd baby ko. Maliit tlga. Itong 3rd pregnancy ko itong 2 months parang nadoble ngng 4 months ang laki. Sbi nila di kaya twins kci timbang ko kbilis na tumaas tsaka malaki po tlga and di nmn gnito sa mga una. Tpos grabeng pagsusuka. Pero duda ako kci iba iba nmn ang klase ng pagbubuntis tlga. Baka nataon lng na sobrang selan ko dto sa 3rd.

yeah its normal. it really depends sa body type mo.. ako nga , im 8 months preggy na palagi ding sinasabihan n maliit ang tyan, pro deadma n lng.kc sbi nman ng OB ko normal nmn ang weight ni baby sa gestational age nya..

same KAYA minsan naiisip ko Kung buntis ba talaga ko o bilbil lang hahahaha

Yes po ganon talaga, lalabas baby bump mo mga 5 months onwards

normal lang po yan momshie 6months lalaki na tummy mo. . .

Same , nun 18 weeks lang ako nag karoon ng baby bumb 😁

19 weeks ako wala pang nakakahalata na preggy ako hehe

ganyan din po ako 19 weeks pero maliit parin

normal nakakapag uniform pa nga din ako hehhehe

OK Lang Yan sis normal nalaki pag 5-7months sis

Related Articles