Ano po kaya ang mabisang gamot para sa baby kong 4 months old may ubo at sipon nilalagnat pa naman

Sipon at ubo

10 Replies

pacheck up mo po para sure dahil baka pneumonia na yan,. baby ko din my ubo halos buwan buwan mula naipanganak up to now 3mos. sya dretso sya naggamot dahil sa ubo at sipon,. 25 days old naconfine sya pneumonia symptoms paisa isang ubo at sipon lang tapos now turning 3mos. sya nagka pneumonia ulit same symptoms lang po kaya pacheck up na po kayo mi mahirap pag napabayaan ang ubo at sipon ni LO

Pacheck up po sa pedia. Mahirap po magbigay ng kung anu ano lang sa 4mos old. Mas ok matignan ng pedia para sa akma at tamang gamot.

1y ago

Ikaw naman po masusunod pero baby mo po nakasasalay jan sa decision mo mommy.

dahon ng ampalaya and breastmilk po effective kay lo ko, kasi yung binigay ng pedia ko hindi umepek kay lo ko

1y ago

yes po better go to pedia. kasi bago ko ginawa yung sa dahon ng ampalaya nagpunta muna ako ng pedia para mapacheck si baby.. 3 dahon ng ampalaya po kinuha po yung katas then hinalo sa b.milk kahit mga isang kutsarita lang.

Depende po kasi yan sa situation, wag ka basta magpainom ng gamot ng di nakita ng pedia ang baby mo.

pa check up mo sa pedia mi may ubo, sipon at may lagnat pa sya delikado po iyan sa kanya.

Pacheck up po. Wag mag self medicate. Mahirap po pag lumala ang sipon at ubo.

Meron din sipon baby Q maamsh resita sa pedia Niya is cetirizine drops

Magpa check up ka na, kasi sometimes lagnat is a sign of infection

check up te! hindi pwding mag self medicate sa ganyang edad!

Pacheck up mo muna.