Need help

May sipon kasi si baby 19 days pa kasi sya ano po ba gamot nito..

1 Reply

19 days din baby ko nung nagpacheck up kami nung nakaraan dahil sa sipon. Sabi ng pedia nya hindi raw nireresetahan ng gamot kasi sobrang baby pa. Tuloy lang daw bf. Then pag barado ilong use salinase every 3 to 4 hrs. Safe naman daw yun kasi salt water lang yun and also nebulize 3x a day using saline solution (salt water) pero better ask your pedia. Mahirap mag self medicate lalo sa new born.