Hi mga mamsh! Pag may sipon po si baby ano po pinapainom nyo gamot? 9mos old si baby takot ako dalhin sa doctor. 😒

10 Replies

Pa check up mo po mommy c baby para mlaman nyo kung ano dpat n ipainom ky baby.. Meron kase cnsipon dhl my allergy c baby..

Online consultation is the best mommy or ask his/her pedia if meron. Mahirap kasi mag self medication lalo na baby yan.

Pinapainom ko po sya ceterizine drops. Then if may nebulizer kau it will help

pwede naman po online consult. mahirap po kasi mag self-medicate sa baby

pacheck up mo nlang po sa pedia momsh, mas ok reseta ni doc,

Online consult mother. Or isaglit mo sa health center.

ask lng? db ang cetirizine is for allergy?

3y ago

yes po momsh

wag po matakot magpakonsulta..

Cetirizine

cetirizine