TEAM MAY

Sinu-sino dito ang manganganak sa May? Kailan ang due date ninyo? I-share ang inyong pregnancy experience dito. #TeamMay

TEAM MAY
327 Replies

Total May din po ako may ittanung sna aq.gnto po kc un checkup namn today/kanina kay ob last 2weeks cgro ngspot aq kya ngresta lng sia and bedrest tas kanina chenck uli nia qng may dugo pb sa loob n pempem indiq alam qng ilang daliri ang pinsok tas un ok ndaw wla na ngrecta nlng uli sia ng vit at pmpkpit pero kasi ngaun na ngpapahinga aq nafefeelq ung sakit ng pempem ko tas ang hirp ihakbang qng magllakd.nafefeelq din ung may pakirot kirot sa puson..kc bfre checkup ok nmn wla aqng nrrmdamn..indi ba kaya dahil sa pag check nia sa loob kay pempem kaya sumskit ngaun at kumkirot kirot din?turning 32 weeks na kami..nawoworry lang aq..tnx po sa mkkasagot..

4y ago

Balik ka po sa ob mo then sabihin mo po lahst ng nararamdaman mo after mo pacheck up sa kanya.