Hirap mglatch si baby and low milk supply si mami

Sinu po sa inyo ang same situation sakin? Ngpa massage nako para mgburst yun milk ko pero ganun pa rin despite taking supplement and all food na pampagatas. Nakakadepress din kapag ayaw dumede ng baby mo sayo, nakakaawa namn kapag pinilit mo kasi iyak ng iyak. Haist Ngbreast pump na lng ako pero hanggang 2oz lng palague napupuno ko. Any suggestions po

1 Reply

Ilang buwan na ba since nanganak ka momsh?

5y ago

Momsh nung 2 months na baby ko wala pa sa 1 oz na pa pump ko tapos ayaw niya naman dumede sa bote so direct feeding kami, unli latch o feed on demand. Going 10 months na kami never ako nag offer ng fm. Madami na nga ung 2oz na napapump mo kung 2 weeks pa lang si baby, yan pa lang kasi kailangan niya sa ngayon.

Related Articles