Breastfeeding

Nakakastress po pala magpa breast feed ? Yung nasimulan siya ng formula milk kasi wala naman agad lumabas na gatas sayo after 3 days pa, tapos hindi pa siya marunong dumede sayo ? Eto may times na ang galing niya dumede halos ayaw bumitaw, parang di nabubusog. Pero pagkatapos nun susunod na padede mo saknya hirap nnaman siya supsupin nipple mo ? Papalahaw ng iyak , kaya napapatimpla ka ng formula milk ult hays. Stress nako mga mums ? nakakaiyak ?

1 Reply

Tsagain mo lang sis. Ganyan talaga. Pag marunong na yan mananawa ka kakahiga at padede.

5y ago

Uo nga daw po eh, tyagaan lang daw talaga , minsan nagpupump nako para yun na madede niya kaso ngayon feeling ko umonte milk ko kaya stop ko muna pag pump, pero trinatry ko padin sya padedehin talaga, nakakaawa lang pag umiiyak siya ng bongga 😭😭