Sinu po mga taga Laguna dito? Ask lang po kung san pde magpamember sa philhealth? ppunta sana ako sa Robinsons Sta Rosa kaso sabi nila d daw tnatanggap ang whole year payment dun. Gagamitin po ksi sa panganganak. Thank you po sa mkkasagot.

2 Replies

Sis punta ka nalang sa Philhealth Makati office, mas mabuti doon at mapapadali ka pa pati lahat ng katanungan mo ay madaling masasagot. Madali naman dahil priority ang preggy. Mahirap kasi sa mga outlet or branches lang mas madalas ay close pa sila at kulang sa sistema at hindi masyadong organisado. Meron din office sa Level 7, SM Aura Tower, BGC Taguig. Tel no. 09162345967. Meron din doon Pag-Ibig at SSS office. Mas kumpleto duon.

Sa may calamba po