Pedia para sa bata Sta Rosa Laguna only

Sino po dito mga taga santa Rosa Laguna ?San po Kaya may available na pedia bukas ? Byernes Santo Kasi e.sana may makasagot. Tyia

2 Replies

parang wala mi since mahal na araw nga kahit ob ko din april 1 pa balik ko sa community ba mi natry mo na?

1mo ago

Kaya nga po mi e ..nasisipon Kasi c baby ko na 4 months old Kaya gusto ko mapa check up sa pedia para makainum na din Ng gamot.

not from Sta Rosa pero if urgent care, ER na po. if consult try nyo po muna teleconsult

1mo ago

Hindi pa po mi .sa sipon po Ng baby ko na may konting ubo ang papacheck ko sa pedia..