Hirap sa pag higa at pag tayu?

Sinu po dtu nahihirpan na sa pag higa at pag bangun 24 weeks palang po ako pero sobra hirap ng bumangun mula sa pagkakahiga at hirap mag lakad 😭

2 Replies

Masilan ka po ba mag buntis mommy? kasi ako, I'm 31 weeks and 5 days now pero hindi naman ako masyadong nahihirapan humiga at bumangon. of course, medyo pahirapan na pero kayang kaya pa naman at hindi din naman ako nahihirapan maglakad. pabigat lang ng pabigat si baby.

Mommy pag hihiga or tatayo dapat patagilid para di ka mabigla at mahirapan. Then pag nakahiga sanayin mong nasa left side lang position mo

Related Articles