Team july excited na ba ang lahat?

Sinu po dto ang teamJuly ako po 33weeks 3 days na konti nlng makikita ko na din c baby..july 23 po edd ko sa tingin nyo po sakto date kaya yan o pdeng mauna or late pa bali unang baby ko po ito. Ung nararamdaman ko lage sakanya is nsa taas ng pusod dun sya tumitigas lage anung part kaya un pero sa puson ko malambot..sa gitna lage ng tyan ko tumitigas eh kayo ba?

19 Replies

Same po tayo ng EDD 🤗 plus-minus 2weeks po yan pwedi si baby lumabas 2weeks before Edd or 2weeks after pero may iba rin 36weeks+days lumalabas na basta 37weeks fullterm na po, dipende pa rin talaga kay baby kailan nya gusto lumabas. Excited na rin ako at ng mawala na to mga sakit2 sa katawan hehe

1y ago

medyo sumasakit yung balakang ko din sobrang likot narin nya July 20

team July din po. 35 weeks and 1 day napo today. July 15 po edd ko pero nag pa ultrasound Ako ulit Nung June 9 naging July 6 Ang edd ko. pero dahil cs Ako pag nag 37 weeks na pede na Ako i'cs.

Tumitigas na palage ung tyan ko kayo rin ba?tapos mejo naramdaman ko nakapa ko ung private part ko pra syang namamaga?ganun din ba sainyo?pra sayng kumapal hehe pg naghuhiuas ako ng private ko

same july 23 din edd ko .. same din ng nararamdaman laging may matigas sa taas ng pusod hehe 🙈 hilig nia manigas may pain na din minsan pag malikot ❣️

1y ago

Onga eh sabay pala tayo manganganak if ever?bkt kaya dun lage ung pwesto ng pagtigas nya?ung last ultrasound ko kc 7months plng sya nka pwesto na sya eh.anu kayang part ni baby ung matigas na un?hehe

same saken din po bandang itaas ng pusod 34 weeks na ako. minsan ang lambot ng puson ko. pero cephalic naman si baby.

july 21 edd ko mami, nanganak na ko kahapon, july 15..😊have a safe delivery po sa mga di ap nanganganak..

July 1 edd ko pero nanganak na ako nung 36 weeks and 1 day ( june 1, 2023) worth it lahat ng sacrifices natin

1y ago

Kumusta po baby nyu? normal delivery lang po ba kayo? 36w2d here ftm

same tau sis kso maaga ko pinaanak ng ob ko gawa ng konti nlng pnumigan ko inadmit ako 4 nangank ako 5

edd july 29...38 weeks now 💙 Kaonting kembot na lang. Praying for our safe delivery mga momshies.

First baby ko po kasi saka pansin ko wala pa din lumalabas na gatas saakin kelan po ba magakkaron ng gatas?

1y ago

Kapag nalambas na si baby, ipa latch lang po kay baby para may lumabas na gatas