tumitigas tyan ko

Normal lang po ba mga mommy na tumitigas ang tyan ko 19weeks at 6 days lage sya tumitigas

2 Replies

Normal lng n paminsan minsan tumitigas. Pero Hindi ok n palagi Ska matagal.. pag nakakaramdam n Ng kakaiba lagi Po isipin n mag patingin para sigurado 🙂

4y ago

Di naman po sya matagal seconds lang like 5 seconds then mawawala na

Pacheck up kna hnd yan normal 1 posibility bkit lagi naninigas is pag my UTI ka. Mahirap na mag preterm labor ka.