Team july excited na ba ang lahat?

Sinu po dto ang teamJuly ako po 33weeks 3 days na konti nlng makikita ko na din c baby..july 23 po edd ko sa tingin nyo po sakto date kaya yan o pdeng mauna or late pa bali unang baby ko po ito. Ung nararamdaman ko lage sakanya is nsa taas ng pusod dun sya tumitigas lage anung part kaya un pero sa puson ko malambot..sa gitna lage ng tyan ko tumitigas eh kayo ba?

19 Replies

edd july 9🥰35 weeks 6 days nkakaramdam na din ng pagsakit ng balakang at lower abdomen

team july sna ako. napaaga si baby.. 33weeks and 4days lumabas na xa.. ftm here..🙂

1y ago

kamusta momsh naincubator po ba si baby

33 weeks and 5 days edd ko dati july 23 nagbago naging july 19🫣

edd ko rin po july 23, pero nanganak npoko ng july 9-(38weeks) poko

2-3weeks before at 2weeks after edd pwedeng manganak. (37weeks-42weeks)

1y ago

depende po yan kung kelan kayo naggagatas. may iba after manganak pa yung iba naman super aga. saken ngayon kapag pinipisil ko nipple ko may nalabas na sobrang konti as in kala mo patak lang galing sa syringe sa sobrang onti. yun ata yung colostrum.

Team july.. 38 weeks normal lang ba may dugo after ma ie?

same to you momshie 33weeks ko tomorrow edd ko July29

same us mamshie🙏

team july here🥰

Related Articles