goodevening

sinu po dito yung kapareho ko na naiirita na mag suot ng short kahit garter naman sya kahit sa gabi.. 11weeks pa lang tyan ko pero mas gusto ko na lang na duster ang suotin.. ganun po ba talaga pag nasa 11weeks na

2 Replies

Aqo po mula nung nalaman ko na buntis aqo naka duster lang aqo at ayw ko nag short para relax lang din c baby 😊😊❤️❤️

ako den po inaayawan ko na po yung mga masisikip na short at always na kong naka pajama and dress

Related Articles