11weeks

momsh sinu katulad ko dtong gantong tinitake anung oras nio tinatake saken kase sa gabi inuuna ko ung nasa box and then next namn yung nasa bottle ok lang ba yung ganun or dpat ung isa sa tanghale and ung isa dapat sa gabi namn

11weeks
7 Replies

twice a day ako nag tetake ng calcium isa sa umaga saka gabi together with multivitamins sa umaga

Ung prenatal ko after breakfast, ferrous after lunch and calcium after dinner or bago matulog.

sakin gnyan din.sa umaga ku cya tinitake pag tapos kumain ng bfast.

Dinner ung calcimate ung vitamins nmn before bedtime

sa lunch ko tinitake ung calcium then dinner USANA

Di ako nagtake nyan mahilig naman ako sa gatas

need daw momsh para din nmn sa baby