Kulang sa timbang

Sinu po dito nanganak ng below 2.5 kmusta po c baby mahina po ba sia ...

4 Replies

thankyou mga momies 37 weeks ako ngaun 2.3 lang c baby natigas na kasi ng natigas ang tyan ko kahit cs worried kami baka may komplikasyon si baby kasi sobrang liit nia

2y ago

mommy na CS din ako, 37 weeks and 6 days, limot ko na nasa 2.4 or 2.5 kgs si bb. ok naman sya. exclusive breastfed. petite lg din mana sa amen ng dad niya pero sobrang hindi sakitin. she 2 yrs old now.

baby ko 2kgs lang lumabas, thank God ok naman sya 7mos na ngaun si baby and healthy baby..

Twins namin sis, 1.4 at 2.2kg lng sila nun, malalakas sila, 36weeks and 4 days pinanganak

Panganay q dati pinanganak q ng 2.0.. Healthy xa and strong. Wala naging problema.

2y ago

hindi na po naicubator c baby nio po