nanganak ng 36 weeks.

gusto ko makabasa ng kwento nyo mga mamsh ung mga 36 weeks lng nanganak....kmusta c baby naincubate ba?kmusta kau normal lng ba...hnd ba masama un? gusto ko na manganak... :-( nahihirapan nako...

1 Reply

Mom's ako po 36 weeks ko lang po sya pinalabas kasi nahihirapan ako d ko kaya yung paninigas ni baby at nag sisisi ako dahil pina aga ko syang pinalabas thru CS hindi naman sya na e nicu kasi healthy naman, thank God... Pero depende po sa bata kung kailangang e nicu, much better to wait nalang po ..

4y ago

It's up to you mommy better to ask your ob sya lang po makakasagot nyan