Cyst While Pregnant

Sinu po dito ang nkaexperience ng my cyst while pregnant. Im 8 weeks pregnant and my nkita rin skin na cyst. Anu po epekto nito sa baby? Wla pa sinbi ang ob ko regarding dito kung ano ang ggwin sa cyst ko, pero may nireseta skin for may baby. Im worried kung pano mangyyre skin at sa baby ko., any suggestion po kung pano ang ggwin. Thank u in advance

1 Reply

Hi mommy. Ako may cyst sa left ovary ko. Medyo naging sensitive pagbubuntis ko pero di ko sure kung yun yung dahilan. Ilang months din ako naresetahan ng pampakapit at nakabed rest. Currently 30 weeks na ko pregnant now and last check up ni baby mga 2 weeks ago, super okay sya thank you kay Lord 😊

6y ago

Iaadvice naman ng doctor if need tanggalin. So far sakin hindi na kailangan. Hirap din ako maging fertile dahil sa cyst ko. Sabi ng doctor maswerte pa ko na nagkababy ako. Since na buntis naman ata ako I think no need na tanggalin sya 😊