HELLO MGA MOMMIES!

Hello mga mommies! 19 weeks na po akong preggy, first baby ko po ito, tanong ko lang po nung 19 weeks po ba kayo ay araw araw po nagalaw ang baby nyo sa womb? or may mga araw lang po na nagalaw sya? salamat po sa pagsagot! #AskingAsAMom

1 Reply

18 wks palang ako mamsh. Pero naramdman ko na ung parang may butterfly sa puson or bubbles na pumuputok 🦋 di lagi lagi. Sabi nila mas mararamdman mo pag asa 23 to 25 wks kana pag medyo malaki na si baby at masikip na sa tyan mo. Ngaun kc marami pang space nilalangoy si baby ko kaya paminsan ko lang xa nararamdaman gumalaw at hindi araw araw.

11mo ago

maraming salamat po sa pag sagot mommy! praying na always healthy ang mga baby natin🫰🩷