November Due Date

Sinu november duedate dito? Ngstart nb kau mamili ng gmit ni baby? ??

47 Replies

Meeee po 🙋‍♀️ November 29 🥰 yes po, 3 months palang po tummy ko nag start na po ako mamili ng mga gamit nya. Like yung mga lampin, blanket, baby essentials and diaper. Basta may makita po akong naka sale sa shopee or lazada nag oorder na po ako. If may mga design po, pang unisex po mga binili ko 😊 yung mga baru-baruan naman po hindi na po ako namili kasi ibibigay na po saken ng mamha ko yung ginamit ng bunso namin 😊

Di pa sure kung nov kasi yun yung edd ko nung una pero nung nagpaultrasound kami dec baka kabirthday ko pa 😅 di pa po mga september pa wala pa pong budget

No pa po hehe nov 9 edd ko peo mreon na ako dito baru baruan na ginamit nung pamangkin ko so magdadagdag nlng po nyan kme s mga iba pa po nyang kailangan

November 25 almost complete na ksi maaga plang nag konti konti n kami ni hubby twins kasi sakin..mhirap kung bglaan ang pgbili

ako bngay lng ng kawork ko mga damit bali dadagdagan ko n lng ng lampin bigkis sumbrero atbp. d pa knowings genderr eh 😂

Nov 2 ✋Nagstart na ako puro preloved lang para tipid kasi mabilis lumaki ang baby. Crib at mga feeding bottle nalang kulang.

5y ago

Same tau mamshie nov.2 😍 when LMP mu?

Akoo po. Pero di pa kami nag start bukod sa wala pang budget ayaw pa nila kasi daw dapat 7 months. Sabi ng matatanda

Meeeee..... D pa alam gender kaya di pa prep ng gamit. Sa nesting stage malalaman mo na kelangan mo na mag prep hehe

Oct 31 baka umabot pa ng Nov 😅 ! Yes halos complete na ❤️ namili nako paunti unti nung nalaman ko gender ni bb 🥰

5y ago

Konting kembot nalang mamsh 😊

Present! Pero wala pang gamit si baby. Maybe pag 7-8 months na sya, that's the time na bibili ng baby stuffs 😉