Kung ang due date ko ay August 13, 2022. Kailan ako nabuntis? November 7 or November 13?

14 Replies

Hehe yung pgkak basa ko ng tanong parang thr way ng pgbasa sa mga noon time show. Tas may choices. Tas may mg ba buzz kung sino unang sasagot

2y ago

hahaha natawa ako dito my. oo nga noh hehe

ako po nov 21 last mens.. aug 23 due date ko regular mens.😊

same po tayo August 13 din due date ko. November 5 or 6 tayo.

November 6 po ang LMP ninyo kung august 13 ang due date niyo

Irregular ho ba kayo? You're in between Nov. 6 or 7

duedate ko po Aug 14, 2022. LMP ko is Nov 7, 2021

LMP po siguro ang tanong. So pag LMP, it's Nov. 7

due date ko Po agust 2 kailan Ako na buntis?

akO AY AUGUST 2 2022 among LMP ko Poh?

2y ago

ako oct 26 , lmp ko aug 2 , 2022 due ko

Hindi nyo po tanda last mens nyo?