PUPPP

sinu dito nakaranas ng puppp during their last trimester? Anong ginawa nyo para mawala yung pangangati? TIA..

PUPPP
11 Replies

Jusko po ako hanggng ngaun meron 1month na ko nanganak konte nalang pero grabe ung iniwan na peklat sakin kase nakakamot ko sobrang kati nag papa check nako now sa derma Dermovate pinagamit sakin tsaka pang bleaching na cream dahil nangitim ung mga kinamot ko

4y ago

Anong bleaching cream Momsh?

aq meron po aq nyan 18wks ..naliligo po aq ng baking soda ..sa ngayon po nawala na po pamumula di narin dumadami .pwde dn ipaligo ung oatmeal .

4y ago

Nawala din po ba sya during pregnancy nung gumamit kayo ng baking soda sa pagligo?

Common pala tlaga s preggy ang ganun rashes.. 1st tri. Meron nako ang kati sobra nkakastress lalo pag makita mo iiwanan niang marks..

5y ago

mawawala din kaya yung marks nya mamsh?

Mild soap po at lotion. At iwas kamot.tiis kati

First tri aq nagkaroon pupp

Bili ka triamcicolone ointment

Nasan banda rash mo?

5y ago

Sis meron ako sa paa, legs, kamay and even sa my stretch marks sa tiyan. huhu 😢

Me!

Lotion mommy or aloe vera 😊

Ako sa tummy ko sobrang kati nya lagi , as in sobra tlaga masarap kamutin kaso pagtapos parang mahapdi medyo namumula pa . Kaya nilalagyan ko ng lotion saka pulbo .