symptoms

Sintomas rin poba ng pagbubuntis yung walang gana kumain? Mas okay papo na biscuit ung kainin? Diko papo kase alam kung buntis po ako, wala po akong masabihan dito samen kase sure po ako na sasaktan ako nila mama pag nalaman nila.

1 Reply

PT ka sis if kaya na. Delayed ka ba? Iba-iba kasi nararamdaman ng buntis, depende yun sa katawan mo. May iba, walang gana, may iba malakas kumain sa first 6 weeks.

5y ago

Nung february nagkaron ako 20 tas nung march 20-25 wala pa tas nung 28 ayun may pumatak tas brown pa hindi sya nagttuloy tuloy e umabot un hanggang 31 ng march tas nung apr 1 ayun red na pero hindi rin nagtutuloy tuloy pag umiihi ako dun lumalabas ung parang whitemens pero red na red parang dark na nga e hanggang apr4 ganun hindi naman po ganun kadami e patak patak lang po, pag umiihi ako ayun lumalabas ung medyo dark na dugo ano kaya po kaya yun???

Related Articles