Cholestasis of pregnancy po ako

Sintomas ng Cholestasis of pregnancy

Cholestasis of pregnancy po ako
11 Replies

19 weeks pregnant po ko. nangangati po yun paa ko kapag gabi. sa kamay hindi naman po masyado. kaya lang po nung nagtanong ako sa ob sa chat, sabi po na wala daw po connect sa pregnancy un pangangati and wag na daw ako mag worry. hindi ko po alam kung may pagka paranoid lang ako, pero gusto ko lang po sana ma-rule out. 3rd night pa lang naman po simula nun napansin ko. nababasa ko din po kasi un pwede maging effect sa baby if ever. 😭😭😭

2y ago

Aveeno un nirecommend ni ob. yung pang baby un ginamit ko para gentle lang din. yes sis, observe mo na lang. if hindi na tolerable un kati, inform mo na si ob

akala ko dati may ganito ako, sabi kasi nila pwede mag pre term labor kapag meron ka nito o kaya sched CS ako pag full term na.. makati katawan ko peeo buti hindi sa palad at talampakan kasi un daw symptoms nun. thank God wala ako. pagaling ka po momy.

yung doctor na ang ganda ng sulat 😁 sana all. anyway mommy, main symptoms ng cholestasis is panganga ng palad, talampakan ng walang rashes. minsan buong katawan makati lalo sa gabi.

4y ago

un nga po pero kailangan ko pa mag paogtt kasi baka sa diabetes

omg akala ko ako lang nakakaramdam ng ganyan pangangati 😢 un mga palad at paa ko super kakati din po halos maubos na nga alcohol namin kakabuhos ko

naku gnyan ako mommy...makakati palad at talampakan ko..pati mga katawan ko nangangati na din lalo na sa hatinggabi, pero hindi pa ko nagpacheck up.

2y ago

ff

d ko po gets yn mga mommies? bkt po ngkaka gnyan? enlighten me po.. pra aware ako..

ganyan din ako non kati ng buong katawan ko Lalo na tiyan ko at kamay at paa😢

2y ago

kamusta ka ngayon sis? nanganak ka na ba?

same here, diagnosed din ako ng cholestasis in pregnancy 🙁

1y ago

I'm 19 weeks mga momsh, nangati yung right palm ko after ko maglaba kanina, yung isa naman Hindi masyado. Hindi rin nangati yung talampakan. pero po nitong nakaraan medyo namalat lang sya. Eto napo kaya yung cholestasis? 🥺🥺 worried lang mga momsh first time mom here. salamat po sa sasagot🙏

ilang months po kayo nagkaganyan momsh?

grabe penmanship ni Doc bihira yan