EDD :AUGUST 21, 2023

Sinong Team august din po dito ? Nakapag oa ultrasound na po kayo ano po gender ni baby mga mamsh? Share naman po kayo 🥰 hoping si hubby ng baby boy ako kahit ano lang po heheheh excited much po kame 🥰

48 Replies

Ako mlakas pkirmdam ko boy ang baby ko lukso ng dugo nun ngpa trans v ako nkita ko at maaga gumalaw 4 months #Eddaug23

August 22 EDD di pa nag pakita ng gender nung unang ultrasound sana mag pakita na next ultrasound ☺️

August 22 Wala pa pong ultraS. Hoping na Boy! but ok lng kung ano basta normal at healty ❤️

Aug 17 EDD, di pa pinakita ni baby. hopefully bukas ipakita na nya, excited na kami. 🥰

edd august 17 nag,paultrasound na po Ako 22 week it's baby girl 🥰🥰 breech din sya

edd: August 10 gender: Sa Month of May na para intense paghhntay nila sa bahay hahaha😆🤭

1y ago

same vibes.. hahahha. baka june paku papaultrasound para exciting

EDD: aug 8 baby boy sakin subrang excited namin sa pangalawang baby boy namin 😊

EDD: August 14. had my ultrasound at 22 weeks and we're having a baby boy again!

1y ago

Same tayo EDD kaso yung baby ko mahiyain ayaw pakita yung anez nya. HAHAHAH

yeheyy team August dn ako Pero dipa ako nagpa altrosound pag 6 months na Cguro

EDD: AUGUST 19, 2023 It's a girl but only 80%. Hindi pa yata sure. hahaha