31 weeks and 5 Days Preggy

Sinong nakaranas na sumasakit yung ngipin nila while nagbubuntis? I am 31 weeks and 5 days preggy po. ??

10 Replies

ako naman ung gums ko sumasakit ndi kasi pinapainom ng gatas ng ob ko umiinom lng ako calcium.mtaas kasi sugar ko so nakamonitor lang para maiwasan magkagestational diabetes.pero normal lang daw tlga yan sa ngbbuntis

same here sissy, yung tipomg di ka pinapatulog ng sobrang sakit. Sakin ginagawa ko kapag makirot na konti na inom nako ng biogesic tas lalagyan ko na ng omega yung bandang parte yung san masakit nawawala naman

ako momsh nung 11weeks ako, hndi kc ako masyado umiinom ng gatas pero di nman ako ganon kaselan, gnawa ko lng po lagi nako umiinom tas yun hndi napo sumasakit til now😊

Nung 6 months ako ramdam ko na medyo nananakit na ipin ko at medyo umuuga. Pero normal naman yun.. Sabayan na lang ng calcium vitamins 😊

ako po 14weeks and 5days preggy kaya binigyan ako nang ob ko nang caltrate plus..2x a day morning and evening ko sya tintake

Ako momsh on both pregnancy, minsan ng may gabi na halos di ako makatulog 😕

me!! super tiis tlga. more milk nlang pra sa calcium intake.

me.. kaya po nirerecommend ang caltrate plus. :(

Never ko po na experience nung pregnant po ako

normal po sa buntis manakit ang ipin.