pahelp??

Sinong nakaranas na dito sa baby nila na gstong umubo pero di makaubo?yong feeling na may galkal lalamunan nila?minsan inuubo? Nagpacheck naman kami sa doctor,wala naman daw phlegm baga ng baby ko niresitaan nga cya ng ambroxol eh...nagpa xray na nga si baby pero normal naman...nawoworry lang kasi ako bawat ubo minsan ng baby ko?yon bang minsay di makahinga?minsay gstong umubo pero di makaubo? Sinong momsh na nakaranas na nang ganito dito?ani ginawa nu?

1 Reply

Ganyan din si lo ko. Nagpasecond opinion pa kami pero parehas lang ng result, clear naman. 😅😅😅 Naover fed daw po kapag ganyan. Imonitor niyo na lang po yung pagdede ni baby.