Sinong nag b0-boxing dito for fitness?

5 Replies

Muntik ko ng isumpa ang boxing noong first try ko. Ang sakit sa katawan sobra hindi ako makagalaw haha. Pero sinundan ko para masanay yung katawan ko. Maganda din syang pampapayat e.

Nag free trial ako sa Elorde Nuvali. Hindi na ko umulit. Ang sakit sa katawan sobra. Ok lang yung hingal at pagod pero yung sakit sa katawan ang mahirap indahin.

Sa bahay lang. May gloves ang mitts kami. Sa Youtube lang kami nakuha ng instructions. Ok na din pampapawis.

I do. I box 30 minutes a day at home and I sweat a lot! Good cardio though.

I prefer Muay Thai over Boxing para full body yung gumagalaw.

7y ago

May trainor ka sis? Saan at magkano?