asthma

Sinong mommies dito ang nagbuntis or nagbubuntis ng may history ng asthma? Actually may hika ako since bata pako nang ngayon buntis ako ilang beses nako inubo at sipon tapos ngayong 6 mos nako hirap naman ako huminga tapos inuubo, normal bang hirap huminga pag gantong malaki na tyan? Naawa ako kay baby pag umuubo ako feel ko nAgugulat siya, sa mga mommy na may history ng asthma share niyo naman experience niyo while nagbubuntis. Thanks

8 Replies

meron din ako ng asthma, ngtritrigger kpg buntis ako. lately, inubo ako ng 2nd trime na, ngpachekup ako sa pulmo ksi di mkuha kuha sa antibiotic ubo q, hayon binigyn ako resita na seretide, parng inhaler at naging ok hngng nangnak ako last wk