Ubo at Asthma

Mga mommy, pwede po bang mag nebulizer ang buntis? Inaatake po aki ng hika/asthma hirap po ako huminga gawa ng may ubo po ako 😭🥺 Salamat sa makakapag advice.

2 Replies

Better consult your OB. Pagdating sa mga gamot na need itake, si OB po ang best to ask kesa sa online kasi iba ibang sagot ang makukuha mo. Dapat isa lang papaniwalaan mo pagdating sa ganyan and si OB un kasi alam niya ang medical history nio ni baby. Wag nio po ipagsapalaran ang kalusugan ninyong mag ina. Hope you get better soon.

I also have asthma and inaatake din minsan, I consulted my OB and she told me it’s safe na mag nebulizer ‘cause mahihirapan din si baby if mas lumalala pa sya. So better mag nebulizer agad.

Related Articles