Team October!

Hi! Sino'ng mga October Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team October!
436 Replies

Hi #TeamOctober! EDD: October 2,2021 My little ninja inside my womb Panay na ang stretching lalo na pag tulog ako 🤦‍♀️😂 #babyninjamoves Good luck to us Team October Mommies ☺🙏💪🤰

EDD Oct.10 laging nhihilo, palaging gutom at pagod hirap mkatulog sa gabi kahit sa araw..likot ni baby sa tyan lagi nsipa..palaging lagkit ng katawan sa pawis sobrang init..twice nliligo minsan tatlo pa.

3y ago

kaya ngapo e. bka ganun po talga hehe pro kakatuwa kpag nlikot siya 😀

Sino po taga Taguig dito or mga nag papa check up sa center? Dito kasi samen cancel lahat ng check up sa center dhil ecq.. di na mamonitor si baby 😞 may telemed sa hosp kaso di naman active tsk

EDD: October 22. 🤗 Sobrang kulit at active ni baby. Kahit anong pagpapakabusog ko, madalas pa din akong nagugutom. Mas mainit sa pakiramdam ngayon. Don't know the gender yet 😁

Edd: Oct 23, 2021 sobra na bigat at hirap matulog need always nakaside pag bumaling ramdam na ramdam ang bigat ni baby na iniipit ang pantog ko ending pabalik balik sa banyo. :)

omg 4o weeks na aq 1cm plng ngllkad lakd n aq uminm n ng prime rose nag exercise ng sayuntis dnce uminm na ng pineapple wla pa din due q na ngyn 16 pero 1cm pa din 40 weeks n aq ngyn

3y ago

sna makaraos na laht team oct

hindi pa ho ako nanganganak pinauwi po ako kahapon dahil 2cm pa lang po ako😔 ngayon medyo kirot2 lang ng puson ko sabi ng ob s oct 21 daw due date ko base sa ultrasound...

medyo nakakarmdm na aq ng paninigas ngyn at naskt tyn q at vagina pagnagllkd prng mlpt na lmbas s BBY edd 16 oct nahihirpn ng matulog dhl sa likot n BBY girl lgi na pablk blk s bnyo

3y ago

Same tayo mommy, pero close parin cervix ko.. sana makaraos na tayo 🙏

EDD : October 13, second baby super likot dahil boy .. but still nag kakaproblema kung san pwede manganak na safe . dahil sa Covid . Good luck and God bless October mommies

38weeks 3 days sumasakit na tyn q follow up checkup q ngyn ito neresethn n aq ng 1week Primrose oil, hopefully safe delivery for me &my BBY and also for team October mommy