Team November!

Hi! Sino'ng mga November Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team November!
451 Replies

NOV 20 FIRST ULTRASOUND NOV 12 SECOND ULTRASOUND 3rd baby ko (BOY) ilang beses akong sinugod sa lying in dahil madalas humilab at manigas sabay na dn ng pag sakit ng balakang sabi sakin sa lying in last na check up malaki din ang posibilidad na lumabas ng maaga si baby dahilay history na ko ng preterm (2nd baby 35weeks) kaya kinakabahan na ko baka nag lalabor na ko 😔 kaya sinaksakan ako ng DEXA para sa lungs nya tapos need complete bedrest para makaabot manlang ng 37weeks. Good luck us! Makakaraos din tayo! #pregnancy