Team November!

Hi! Sino'ng mga November Mommies d'yan? Let's start a thread. Comment below. Kuwentuhan, kumustahan, any under the sun!

Team November!
451 Replies

Hi. I'm currently in 28 weeks. Edd ko Nov. 28.. Minsan naninigas xa pero madalang tlga. Medyo nasakit pem2x ko kpg gumagalaw xa at minsan di rin ako mkhinga kpg bgo humiga or sliding posistion even tagilid. Hanap lng tlga ako posistion pnu mging komportable. Sobrang likot din nya, minsan kolang mapansin na tahimik. Masakit na tlga kpg gumagalaw xa. Gusto ko na din mlman if kumusta na xa pg check up ko ulit next week😊 di lng ako sanay ng mga ganitong nararamdaman khit pngalawa na ito, mtagal kc nasundan eldest ko. Mabigat din xa sa bwat lakad ko. Sana safe lng xa until lumabas xa. I'm bit worried yet excited😊

3y ago

Comment was posted 4 weeks ago